banner image

dịch vụ

Deep Clean - Tổng Vệ Sinh Nhà Chuyên Sâu
Dịch Vụ Độc Đáo Chỉ Có Tại MR & MRS CLEAN
banner image
Khi ngôi nhà đã bắt đầu nhuộm màu thời gian, mọi thứ trở nên cũ kỹ, mọi sự sắp đặt đã bị xáo trộn,... nhưng bạn không biết phải bắt đầu dọn dẹp từ đâu, không có cách nào để làm sạch hay lau bóng mọi thứ như ngày đầu.
Đặc biệt, khi trong nhà có thêm một vài vị khách “không mời” như muỗi, kiến, gián…Khi có hàng tá quần áo, giày dép ngập trong các tủ nhưng không thể nhờ người giúp việc phân loại và gấp ngay ngắn được.
Khi nhà bếp đã trong tình trạng dầu mỡ bám nhiều nơi và có mùi khó chịu.
Và khi cảm giác vô nghĩa hoặc thất vọng khi phải trả tiền cho dịch vụ vệ sinh mà không mua được sự hài lòng, mọi thứ vẫn ngổn ngang.

Dịch vụ Deep clean - Tổng vệ sinh nhà chuyên sâu ra đời nhằm giải quyết tất cả những trăn trở trên của khách hàng. Chúng tôi không đơn giản là vệ sinh bề mặt, chúng tôi hướng đến việc sạch sâu vào bên trong. Tại mr & mrs clean, chúng tôi không chỉ làm sạch và khử trùng toàn bộ căn nhà, mà còn "Nâng tầm đẳng cấp cho những không gian sống" bằng quy trình vệ sinh độc đáo kết hợp tư duy làm việc hiệu quả cùng sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất của dịch vụ.
đăng ký dịch vụ
stairs image
Chỉ Có Chúng Tôi Mới Tìm Được Hạt Bụi Cuối Cùng Trong Ngôi Nhà Của Quý Vị
Để mang đến cho quý khách hàng một không gian sống Sạch Mát – Ngăn Nắp – Vô Trùng – Đẳng Cấp.
bedroom image
Quy Trình Toàn Diện Và Nghiêm Ngặt
Sạch Trên Từng Centimet
banner image
  • Dọn rác - quần áo / vật dụng cũ
  • Lấy bụi - làm sạch - lau bóng
  • Sắp xếp vật dụng / quần áo theo tiêu chuẩn mr & mrs clean hoặc theo ý kiến khách hàng
  • Khử mùi - khử trùng
đăng ký dịch vụ
Những Hạng Mục Đặc Biệt Được Xử Lý Trong 1 Ngày Của Dịch Vụ Deep Clean
Nệm – Sofa – Thảm Trang Trí
Nệm – Sofa – Thảm Trang Trí
Xử lý vết bẩn - Khử mùi - Giặt sạch - Sấy khô
Chà Sàn Và Tẩy Roong
Chà Sàn Và Tẩy Roong
Kỹ thuật chà sàn độc đáo trên từng loại chất liệu (Sàn gỗ/gạch/đá)
Khử Mùi – Khử Trùng Toàn Diện
Khử Mùi – Khử Trùng Toàn Diện
Loại bỏ vi khuẩn, nguồn gây ô nhiễm trong nhà
Giặt Rèm Cửa
Giặt Rèm Cửa
Giặt sạch, khử mùi, sấy khô và treo lại trong ngày hoặc ngày hôm sau
Hệ Thống Máy Điều Hoà
Hệ Thống Máy Điều Hoà
Vệ sinh chuyên nghiệp hệ thống máy điều hòa trong nhà
Sắp Xếp Khoa Học Và Tinh Tế
Sắp Xếp Khoa Học Và Tinh Tế
Toàn bộ hệ thống tủ quần áo, vật dụng trang trí, thiết bị nhà bếp được sắp xếp theo tiêu chuẩn mr & mrs clean hoặc theo mong muốn của khách hàng
Cam kết từ
MR & MRS CLEAN:
banner image
  • Thực hiện dịch vụ đúng giờ.
  • Thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng chuẩn mr & mrs clean
  • Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
  • Bồi hoàn ngay 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu có hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình triển khai dịch vụ.
đăng ký dịch vụ
Chúng Tôi Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Của Bạn

Làm chuyên sâu nhà mất bao nhiêu thời gian và bao nhiêu nhân viên?
Tuỳ theo diện tích nhà và khối lượng đồ đạc, vật dụng, MR & MRS CLEAN sẽ sắp xếp số lượng nhân sự phù hợp để hoàn thành công việc trong thời gian tối thiểu là 01 ngày. Thông thường, để chuyên sâu cho căn hộ có diện tích dưới 100 m2, MR & MRS CLEAN sẽ cần 06 -08 nhân viên làm việc trong 1 ngày để hoàn thành công việc.

Có cần khảo sát trước không?
MR & MRS CLEAN đã thực hiện dịch vụ chuyên sâu cho hàng ngàn ngôi nhà mà không cần khảo sát trước. Chúng tôi làm theo quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất để không bỏ qua bất kỳ ngóc ngách hay vật dụng nào trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt (như nhà có diện tích lớn, đồ đạc nhiều, những hạng mục trên cao hoặc khi nhận được yêu cầu của quý vị), MR & MRS CLEAN sẽ khảo sát nhà trước khi thực hiện dịch vụ.

Làm chuyên sâu có ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình tôi không?
Chắc chắn là có ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia chủ, bởi sẽ có cả team gần 10 con người làm việc trong nhà của quý vị trong suốt 01 ngày với rất nhiều loại hoá chất tẩy rửa và máy móc chuyên dụng. Tuy nhiên, quý vị không cần phải “di tản” mà vẫn có thể sinh hoạt trong nhà, các nghiệp vụ sẽ ưu tiên cho quý vị sử dụng những khu vực cần thiết trước, hoặc ưu tiên thực hiện trước một không gian để các thành viên nghỉ ngơi. Ví dụ: tập trung chuyên sâu phòng em bé trước để bé nghỉ ngơi, hoặc phòng của ông bà,…

Tôi có cần chuẩn bị gì không ?
Quý vị không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì, nếu có những dặn dò hay lưu ý đặc biệt, quý vị chỉ cần thông báo với chúng tôi. Quý vị cũng không cần ở nhà trong lúc MR & MRS CLEAN thực hiện dịch vụ. MR & MRS CLEAN đảm bảo 100% về chất lượng dịch vụ, an toàn tài sản và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Quý vị không cần phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí dịch vụ nào nếu chúng tôi không mang đến sự hài lòng cho quý vị.

Các bước đặt dịch vụ như thế nào?
Đặt dịch vụ vệ sinh thật đơn giản và dễ dàng Bước 1: Khách hàng có 3 cách book dịch vụ: qua Hotline 0938.388.988 hoặc Fanpage hoặc Website MR & MRS CLEAN Bước 2: Admin gửi Booking đến Email khách hàng Bước 3: Khách hàng thanh toán 50% giá trị dịch vụ Bước 4: MR & MRS CLEAN thực hiện dịch vụ Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán 50% còn lại Hẹn gặp lại quý khách hàng !
Chúng Tôi Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Của Bạn
phone