banner image

thông điệp

Nâng Tầm Cuộc Sống Việt
Hơn nửa đời người sống và làm việc trên đất Mỹ, tôi trở về quê hương với khát khao đóng góp sức mình cho một Việt Nam giàu đẹp.

Tôi đã nhìn thấy hình ảnh của những người công nhân vệ sinh đầy khắc khổ, họ chở nhau trên chiếc xe máy tồi tàn, những bộ quần áo lem luốc, những chiếc khăn lau đã ngả màu bẩn thỉu vắt trên vai, họ bất chấp an toàn của chính họ, của những người tham gia giao thông khi chở theo công cụ cồng kềnh, thô sơ … tôi nhận ra nghề vệ sinh bị đánh giá là một nghề thấp kém trong xã hội Việt, được trân trọng là thứ xa xỉ với những người làm nghề, bởi người ta thường phàn nàn về thói trộm cắp, về cách làm việc theo bản năng, thiếu tâm huyết, thiếu hẳn sự chuyên nghiệp của nhân viên vệ sinh.

Và cũng từ đó, những ngôi nhà Việt thiếu đi sự chăm sóc đúng nghĩa, nhà cửa xuống cấp với tốc độ nhanh hơn, bụi bẩn và mùi ẩm mốc là điều khó tránh khỏi, kéo theo đó là tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ ngày càng kém đi.

Tôi cùng đội ngũ tâm huyết của mình đã dành trọn 03 năm chỉ để làm 1 việc “Thu thập tất cả nhược điểm của những công ty khác, để rồi tìm ra giải pháp khắc phục và biến đó thành ưu điểm của công ty mình”. Tôi quyết tâm và chấp nhận đánh đổi rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc đời mình chỉ để nhận lại một thứ duy nhất, đó chính là “Sự Đẳng Cấp” của một thương hiệu dịch vụ vệ sinh mang tên MR & MRS CLEAN.

Thay đổi cục diện của một ngành nghề trong xã hội là không hề đơn giản nhưng với tôi “không gì là không thể”, chúng tôi đặt hết nhiệt huyết của mình vào thương hiệu, quyết liệt theo đuổi sự hoàn hảo trong từng mảnh ghép nhỏ nhất của dịch vụ và đang làm rất tốt những điều mà người khác không thể.

Thành công của MR & MRS CLEAN hôm nay là việc xây dựng nên đội ngũ Nhân viên nghiệp vụ, họ là những Chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh tẩy rửa, những con người không hề mặc cảm với nghề vệ sinh mà vô cùng tự hào với thần thái sang chảnh, họ chuyên nghiệp lắm, rất tinh anh và tinh tế. Ngoài ra, Chúng tôi còn sở hữu một quy trình vệ sinh độc đáo, những loại hoá chất tẩy rửa chuyên dụng do chính tôi chọn lọc từ Mỹ, dụng cụ hỗ trợ thông minh và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả những chắt chiu và giá trị lao động của chúng tôi đã kết tinh thành sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của hàng ngàn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hãy cùng với chúng tôi, những “Quý Ông” và “Quý Bà” của MR & MRS CLEAN “Nâng tầm cuộc sống Việt”

Trân trọng!
signature
Vị Thế Thương Hiệu
Vị Thế Thương Hiệu
Đến Từ Những Điểm Khác Biệt
Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp, MR & MRS CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh cao cấp dành riêng cho căn hộ và biệt thự. Khi các dịch vụ khác tự tin vì giá dịch vụ rẻ nhất thị trường – MR & MRS CLEAN tự hào giá dịch vụ rất cao
MR & MRS CLEAN không cung ứng lao động, chúng tôi mang giá trị lao động đến với mỗi ngôi nhà
 • Không chỉ làm sạch, chúng tôi hướng đến những không gian sống vô trùng.
 • Không chỉ là giải pháp để tiết kiệm thời gian, chúng tôi mang đến sự tự do.
 • Không chỉ là giải pháp để khắc phục nỗi lo việc nhà, dịch vụ vệ sinh cao cấp MR & MRS CLEAN là một trong những cách tận hưởng cuộc sống.
Môi Trường Văn Minh
Dịch Vụ Đẳng Cấp - Đội Ngũ Đẳng Cấp
Hãy Lựa Chọn Chúng Tôi Để Tận Hưởng Chất Lượng Cuộc Sống Đỉnh Cao
Với Quy trình vệ sinh độc đáo, đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ đẳng cấp sẽ mang đến sự hài lòng vượt trên mong đợi của bạn. Dịch vụ được yêu mến bởi hàng ngàn khách hàng thương gia tại Việt Nam
đăng ký trải nghiệm
Hãy Lựa Chọn Chúng Tôi Để Tận Hưởng Chất Lượng Cuộc Sống Đỉnh Cao
Dịch Vụ Vệ Sinh Của Mỹ Cho Người Việt
“Chúng tôi đặt hết nhiệt huyết của mình vào thương hiệu, quyết liệt theo đuổi sự hoàn hảo trong từng mảnh ghép nhỏ nhất của dịch vụ và đang làm rất tốt những điều mà người khác không thể”
Chất tẩy rửa cao cấp từ Mỹ
 • Đạt chứng nhận FDA – Cục An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ
 • Trên mỗi loại bề mặt vật liệu, MR & MRS CLEAN sẽ có một loại hoá chất chuyên dụng để xử lý.
 • Đảm bảo độ bóng, tươi mới của nội thất /vật dụng.
 • Hương thơm sang trọng
Chất tẩy rửa cao cấp từ Mỹ
Nhân viên chuyên nghiệp - tinh tế
 • Được tuyển chọn từ những ứng viên có trình độ và hạnh kiểm tốt.
 • 100% Nhân viên làm việc toàn thời gian.
 • Trải qua 45 ngày đào tạo kỹ thuật cơ bản và nhiều khóa huấn luyện nâng cao theo giáo trình chuyên gia hàng đầu Mỹ.
Thân Thiện – Chuyên Nghiệp – Tinh Anh – Tinh Tế
Nhân viên chuyên nghiệp - tinh tế
Quy trình vệ sinh tiêu chuẩn Mỹ
 • Quy trình vệ sinh Độc Đáo – Tổng thể
 • Không một ngóc ngách nào bị bỏ sót
 • Mọi vật dụng đều được làm sạch – khử trùng – sắp xếp khoa học.
Sạch trên từng Centimet
Quy trình vệ sinh tiêu chuẩn Mỹ
Xe vận chuyển chuyên dụng
 • Mang đến hình ảnh hiện đại và khang trang hơn cho thành phố.
 • Đảm bảo đúng giờ và vận chuyển đầy đủ dụng cụ và hóa chất phục vụ
 • Là một pháp đảm bảo an toàn tài sản khách hàng.
Xe vận chuyển chuyên dụng
Khăn lau chuyên dụng 01 lần
 • Ngăn chặn vi khuẩn lây nhiễm chéo từ nhà này đến nhà khác, từ nơi này đến nơi khác.
 • Không gây trầy xước
 • Dễ dàng phân hủy, thân thiện môi trường
Khăn lau chuyên dụng 01 lần
Miễn phí dịch vụ handy man
  Miễn phí sửa chữa những hư hỏng nhỏ trong nhà: Thay bóng đèn, vòi nước rò rỉ, gia cố ốc vít, những vật dụng bị lung lay, ….
  Miễn phí dịch vụ handy man
  An toàn tài sản và Bảo mật thông tin
   Một trong những cam kết táo bạo của MR & MRS CLEAN là Đảm bảo 100% an toàn tài sản khách hàng
   An toàn tài sản và Bảo mật thông tin
   100% cam kết hài lòng
    MR & MRS CLEAN hạnh phúc khi khách hàng hài lòng về dịch vụ.

    Chúng tôi sẵn sàng khắc phục ngay những hạng mục chưa hoàn hảo và sẵn lòng không nhận phí dịch vụ nếu quý khách hàng vẫn không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
    100% cam kết hài lòng
    Chúng Tôi Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Của Bạn

    MR & MRS CLEAN CÓ ĐẢM BẢO TÀI SẢN CỦA QUÝ VỊ?
    Một trong những cam kết táo bạo của MR & MRS CLEAN là đảm bảo 100% an toàn tài sản của khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại Đảm bảo an toàn tài sản để yên tâm tuyệt đối nhé!

    TÔI CÓ CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ HỖ TRỢ CÔNG VIỆC CHO CÁC QUÝ VỊ?
    Chúng tôi cần Quý khách hàng hỗ trợ nguồn điện và nước để thực hiện dịch vụ vệ sinh. Ngoài ra, MR & MRS CLEAN sẽ trang bị đầy đủ hoá chất cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, máy móc, thiết bị, khăn lau chuyên dụng, … và những yếu tố cần cho việc vệ sinh khác.

    TÔI CÓ CẦN Ở NHÀ TRONG LÚC MR & MRS CLEAN THỰC HIỆN DỊCH VỤ?
    Khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh Theo giờ, Quý vị cần có nhà để cho chúng tôi biết Quý vị cần gì và kiểm soát tiến độ công việc. Với những dịch vụ vệ sinh khác của MR & MRS CLEAN, chúng tôi đã có quy trình độc đáo và tiêu chuẩn Sạch đúng nghĩa nên Quý vị không cần phải có mặt ở nhà trong lúc chúng tôi phục vụ.

    NHÂN VIÊN CÓ ĐƯỢC ĐÀO TẠO KHÔNG?
    Nhân viên của MR & MRS CLEAN được đào tạo trong thời gian 45 ngày trước khi thực hiện dịch vụ tại nhà khách hàng.

    THÚ CƯNG CỦA TÔI SẼ THẾ NÀO TRONG LÚC MR & MRS CLEAN LÀM VIỆC?
    MR & MRS CLEAN luôn yêu quý và thân thiện với các bé thú cưng, Quý vị không phải đưa thú cưng ra ngoài trong lúc chúng tôi làm việc. Tuy nhiên, với một số thú cưng khó tính, các bé ấy không thích sự có mặt của người lạ trong nhà, vì vậy MR & MRS CLEAN mong Quý vị có những giải pháp chăm sóc phù hợp nhất cho các bé thú cưng trong thời gian chúng tôi thực hiện dịch vụ.

    CÁC BƯỚC ĐẶT DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?
    Đặt dịch vụ vệ sinh thật đơn giản và dễ dàng Bước 1: Khách hàng có 3 cách book dịch vụ: qua Hotline 0938.388.988 hoặc Fanpage hoặc Website MR & MRS CLEAN Bước 2: Admin gửi Booking đến Email khách hàng Bước 3: Khách hàng thanh toán 50% giá trị dịch vụ Bước 4: MR & MRS CLEAN thực hiện dịch vụ Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán 50% còn lại Hẹn gặp lại Quý khách hàng !
    Chúng Tôi Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Của Bạn
    phone