banner image

dịch vụ

Vệ Sinh Định Kỳ
Duy Trì Đẳng Cấp Không Gian Sống
đăng ký dịch vụ
Ngoài những tác hại của môi trường sống và thời gian, việc chăm sóc nhà cửa không đúng cách đã làm cho những ngôi nhà Việt bị xuống cấp nhanh chóng. Bên cạnh đó, trùng tu nhà cửa thường gây tốn kém và xáo trộn không nhỏ đến cuộc sống gia chủ. Sử dụng các dịch vụ giúp việc đơn thuần hoặc người giúp việc không làm bạn thỏa mãn, gây mất thời gian đôi lúc lại gây thêm phiền hà bởi sự thiếu chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm sạch cũng như giao tiếp.

MR & MRS CLEAN giới thiệu Dịch vụ vệ sinh định kỳ đến quý vị như một giải pháp khắc phục tất cả những trở ngại trong việc vệ sinh nhà cửa và mang đến sự an tâm tuyệt đối về không gian sống. Vệ sinh định kỳ là việc làm sạch toàn bộ không gian nhà, sắp xếp lại mọi vật dụng bị xáo trộn kể từ lần làm việc trước, duy trì tiêu chuẩn sạch đã đạt được sau khi làm Dịch vụ Tổng vệ sinh nhà chuyên sâu.
image
Ưu Thế Vượt Trội
Mang trong mình hoài bão “Nâng Tầm Cuộc Sống Việt” – MR & MRS CLEAN tinh tế trên từng chi tiết nhỏ nhất của dịch vụ, tận tâm trên từng điểm chạm trong mỗi tổ ấm
  • Luôn Đúng giờ - Lịch làm việc ổn định
  • Hóa chất từ Mỹ - Tẩy rửa an toàn, đảm bảo chất lượng từng đồ vật trong nhà
  • Chuyên gia làm sạch Chuyên nghiệp – Tinh tế
  • Không cần hướng dẫn nghiệp vụ, không áp đặt thời gian hoàn thành
  • Khử mùi - khử trùng toàn diện ngôi nhà
  • Miễn phí dịch vụ Handyman – sửa chữa những hư hỏng nhỏ trong nhà về điện/ nước/ vật dụng.
  • An toàn tài sản – Bảo mật thông tin
  • Hệ thống Chăm sóc khách hàng đa dạng & 24/7
Ưu Thế Vượt Trội
Những Hạng Mục Đặc Biệt Hàng Tháng/ Quý CủaDịch Vụ Vệ Sinh Định Kỳ
Dịch Vụ Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng Nhà Ở Tốt Nhất Việt Nam
hệ thống máy điều hòa
Hàng Tuần:
Vệ sinh khe/rãnh/lưới lọc máy điều hoà


Hàng Quý:
Vệ sinh Chuyên sâu máy điều hoà bằng dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp
Chà Sàn - Tẩy Ron
Sạch sẽ – Thơm mát – vô trùng tuyệt đối

Duy trì sự sạch sẽ đến từng đường ron gạch

Quy trình và kỹ thuật đặc biệt chỉ có tại mr & mrs clean dành cho sàn nhà mỗi tuần.
Vệ Sinh Sofa - Thảm
Sofa:
Tuỳ vào bề mặt chất liệu là nỉ, vải hoặc da; mr & mrs clean sẽ có hoá chất chuyên dụng để vệ sinh chuyên sâu sofa hàng tuần.


Thảm trang trí:
Vệ sinh hàng tuần tại nhà hoặc xử lý đặc biệt tại công ty.
Thay Thảm Chân
Tại các vị trí cửa ra vào, mr & mrs clean sẽ thay thảm chân mới mỗi lần thực hiện dịch vụ định kỳ. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí từ mr & mrs clean.
Bộ dụng cụ riêng
Ngày đầu tiên thực hiện Dịch vụ vệ sinh định kỳ, mr & mrs clean sẽ mang đến 01 bộ dụng cụ mới và đặt cố định tại mỗi ngôi nhà. Các dụng cụ được thay mới thường xuyên sau quá trình sử dụng đảm bảo tính riêng biệt và an toàn.
Nệm Phòng Ngủ
Hàng Tuần:
Vệ sinh bề mặt Nệm bằng máy chiếu tia UV – Thay ra gối mới.


Hàng Quý:
Giặt nệm bằng hoá chất cao cấp từ Mỹ và máy móc chuyên dụng
Kiểm Soát Chất Lượng
Kiểm Soát Chất Lượng
Không Gian Vô Trùng Nhờ 3 Bước Kiểm Soát
Quy Trình Tổng Thể
Không một ngóc ngách nào bị bỏ sót, mọi vật dụng đều được làm sạch, khử trùng và sắp xếp khoa học.
Hoá Chất Cao Cấp
Đạt hiệu quả cao trong việc tẩy rửa, an toàn cho người dùng và bề mặt vật liệu, hóa chất của mr & mrs clean còn có tác dụng khử khuẩn tuyệt đối.
Kỹ Năng Độc Đáo
mr & mrs clean đào tạo nhân viên nhìn ra vết bẩn và kỹ thuật điêu luyện để xử lý mọi vết bẩn, vết ố lâu ngày.
Chuyên Gia Làm Sạch
MR & MRS CLEAN Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Dịch vụ vệ sinh định kỳ sẽ làm những gì?
- Làm sạch bụi, sạch vết bẩn trên từng centimet. - Duy trì sự ngăn nắp, sắp xếp khoa học mọi vật dụng, đồ đạc. - Vệ sinh trên cao, làm sạch mặt ngoài ngôi nhà. - Vệ sinh toàn bộ hệ thống kính / cửa kính, cửa ra vào. - Làm sạch bên trong / ngoài tất cả các thiết bị điện / điện tử / gia dụng trong nhà. - Tiêu diệt mầm mống vi khuẩn có thể gây hại đến sức khoẻ gia đình: vệ sinh nệm / thảm/ màn cửa / sofa. - Khử trùng và khử mùi theo phương pháp của MR & MRS CLEAN - Miễn phí dịch vụ handyman (kiểm tra & sửa chữa những hư hỏng nhỏ trong nhà ) - Thay mới thảm chân tại các vị trí cửa ra vào (thảm do MR & MRS CLEAN cung cấp) - Những công việc khác để đảm bảo ngôi nhà luôn trong trạng thái sạch sẽ – ngăn nắp – thơm mát sau mỗi lần MR & MRS CLEAN thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ nên làm mấy lần/tuần?
Số lần vệ sinh định kỳ trong tuần sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. khách hàng yêu cầu bao nhiêu buổi / tuần thì chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ. Thông thường, khách hàng MR & MRS CLEAN lựa chọn 1 lần/tuần hoặc 2 lần/tuần bởi mỗi lần vệ sinh, MR & MRS CLEAN sẽ thực hiện rất kỹ càng từng hạng mục trong nhà.

Mỗi lần định kỳ làm trong bao lâu?
MR & MRS CLEAN không áp đặt thời gian cho việc làm định kỳ, nghĩa là làm xong việc chứ không tính theo giờ gian. Tuy nhiên, do hiểu biết về từng ngôi nhà, từng khách hàng, MR & MRS CLEAN sẽ sắp xếp số lượng nhân viên phù hợp để thời gian trung bình của mỗi lần vệ sinh định kỳ là từ 2,5h – 3h/ lần. việc rút gọn thời gian vệ sinh để đảm bảo không làm phiền đến sinh hoạt của gia chủ.

Mỗi lần định kỳ có mấy nhân viên?
Tuỳ theo diện tích nhà và khối lượng công việc của từng gia đình, MR & MRS CLEAN sẽ bố trí nhân viên phù hợp, trung bình cho 1 căn hộ có diện tích dưới 100m2 sẽ cần từ 02 – 03 bạn/ lần. Biệt thự 500m2 sẽ cần 06-08 nhân viên làm định kỳ trong khoảng 03 giờ.

Có người giúp việc rồi có cần dịch vụ vệ sinh định kỳ của MR & MRS CLEAN?
95% khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ MR & MRS CLEAN có người giúp việc ở thường xuyên trong nhà. Người giúp việc sẽ làm những việc hàng ngày để hỗ trợ cho gia chủ như: đi chợ, nấu cơm, giặt ủi, rửa chén hàng ngày, trông nom nhà cửa hoặc những việc lặt vặt khác trong nhà.
MR & MRS CLEAN không làm thay công việc của người giúp việc nhưng sẽ làm những việc mà người giúp việc không thực hiện được. Đó là những việc cần có chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh, cần sức khoẻ, những việc cần hoá chất chuyên dụng, thiết bị và máy móc hỗ trợ.

Tôi có thể đổi nhân viên khác?
MR & MRS CLEAN phục vụ khách hàng với tiêu chí “Mang đến sự hài lòng tuyệt đối”. Mọi yêu cầu thay đổi để mang đến cảm giác tận hưởng dịch vụ tốt nhất của khách hàng đều được ưu tiên thực hiện.
Tuy nhiên, MR & MRS CLEAN chia sẻ với quý vị, chỉ những nhân viên nghiệp vụ cấp bậc Junior trở lên mới được thực hiện dịch vụ vệ sinh định kỳ, có nghĩa là những nhân viên đã trả qua nhiều khoá huấn luyện, vượt qua nhiều thử thách và rất chuyên nghiệp mới được nhận nhiệm vụ thực hiện dịch vụ định kỳ.

Tôi có cần chuẩn bị bộ dụng cụ hay nước tẩy rửa gì không?
Khách hàng không cần mua sắm thêm bất kỳ thứ gì cho việc vệ sinh nhà của MR & MRS CLEAN, vì trong phí dịch vụ đã trọn gói: - Nhân viên Chuyên nghiệp – Thân thiện – Tinh Tế - Hoá chất tẩy rửa nhập khẩu từ Mỹ được chứng nhận FDA - Khăn lau chuyên dụng dùng 01 lần - Máy móc, thiết bị, dụng cụ chuyên dụng - Nhân viên MR & MRS CLEAN không được phép sử dụng bất kỳ vật dụng/ sản phẩm nào trong nhà khách hàng, dù chỉ là 1 bao rác hoặc một tờ khăn giấy. Mỗi ngôi nhà sẽ có một bộ dụng cụ vệ sinh riêng, MR & MRS CLEAN sẽ thiết lập trong lần làm dịch vụ định kỳ đầu tiên: Pad rửa chén/ Cây cọ rửa ly /Xô / Bộ lau nhà / Chổi và Ki / Bộ cọ bồn cầu Các bạn nghiệp vụ sẽ thay mới hàng tuần hoặc khi cần thiết.

Tôi có thể thay đổi ngày làm Vệ sinh định kỳ không?
Vệ sinh định kỳ sẽ được công ty và khách hàng thống nhất ngày – giờ cố định trong tuần, đúng thời điểm đó, MR & MRS CLEAN sẽ có mặt để thực hiện dịch vụ. Khách hàng có thể thay đổi ngày làm định kỳ trước 01 tuần khi có những việc đột xuất.

Thanh toán phí dịch vụ như thế nào?
Quý khách hàng có thể thanh toán phí theo tháng / quý / 6 tháng/ lần hoặc 12 tháng/lần. MR & MRS CLEAN khuyến khích các hợp đồng dài hạn để chúng tôi có kế hoạch phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Tôi chỉ muốn làm dịch vụ vệ sinh định kỳ, không làm dịch vụ chuyên sâu?
Quy trình độc đáo và khép kín của MR & MRS CLEAN là thực hiện vệ sinh chuyên sâu trước để tạo ra một không gian: vô trùng – ngăn nắp – thơm mát, sau khi đã đạt được tiêu chuẩn sạch rồi thì mới duy trì không gian sống bằng việc vệ sinh định kỳ. Chúng tôi không thể vệ sinh định kỳ khi: - Trong nhà vẫn còn bụi khắp nơi trên trần/ tường. - Vết bẩn – vết ố chưa được làm sạch. - Nồi niêu xoong chảo chưa được làm sạch dầu mỡ, sắp xếp ngăn nắp - Quần áo, giày dép, vật dụng ngổn ngang trong các tủ. - Vẫn còn mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trong nhà. - Những lỗi do sau xây dựng chưa được vệ sinh đúng cách … với những yêu cầu ảnh hưởng tới việc phá vỡ tiêu chuẩn vệ sinh của MR & MRS CLEAN, công ty đều từ chối thực hiện, kính mong quý khách hàng thấu hiểu và thông cảm!
Chuyên Gia Làm Sạch <br class='block md:hidden'/> MR <span class="font-light font-sans">&</span> MRS CLEAN Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn
phone