banner image

dịch vụ

Vệ Sinh Sau Xây Dựng
100% Sạch Bụi – Khử Mùi – Khử Trùng
đăng ký dịch vụ
Sau thời gian dài lên kế hoạch và thi công, mỗi công trình mới dần hoàn thiện hơn, đánh dấu sự mong chờ của mỗi gia chủ. Tuy nhiên, bụi và mùi sau xây dựng lại gây nên nỗi ám ảnh lớn với đa số mọi người. Bụi trong không khí, bụi nằm sâu bên trong máy lạnh, bụi nằm trong những hốc la phông trần nhà và trên bề mặt tường. Những mùi sơn, mùi gỗ, mùi keo dán tường, mùi nội thất mới, mùi hơi người trong lúc thi công khiến cho chúng ta cảm thấy "nhà mới mà không mới". những vấn đề mới được nêu trên còn tồn tại rất nhiều khiến cho gia chủ phải sống chung với lũ.

Để giải quyết tất cả vấn đề này, mr & mrs clean xin giới thiệu gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng toàn diện.
  • Xử lý 100% bụi trong không khí
  • Xử lý 100% tất cả mùi sau xây dựng
  • Đảm bảo không gian hoàn toàn Vô Trùng
  • Xử lý hoàn toàn các lỗi sau xây dựng như vết keo, vết sơn
label
Công Nghệ Độc Đáo Được Chuyển Giao Từ Mỹ Và Phong Cách Tổ Chức Chuyên Nghiệp, mr & mrs clean Đang Làm Rất Tốt Những Điều Mà Người Khác Không Thể.
Chỉ Sau 01 Quy Trình Vệ Sinh Sau Xây Dựng, MR & MRS CLEAN Đảm Bảo:
  • Sạch bụi hoàn toàn – Khử mùi tuyệt đối – Khử trùng toàn diện
logo
Với Tiêu Chuẩn Vệ Sinh Cao Cấp Và Đẳng Cấp Nhất Việt Nam Có Trách Nhiệm Loại Bỏ Hoàn Toàn
Bụi Bẩn Và Những Gì Còn Sót Lại Trong Công Trình Của Bạn.
Làm sạch bụi xây dựng
Làm sạch bụi xây dựng
Cam kết làm sạch bụi hoàn toàn sau 01 lần vệ sinh
Khử mùi tuyệt đối
Khử mùi tuyệt đối
Làm thoáng không khí, loại bỏ ô nhiễm từ nước sơn, hóa chất và các loại vật liệu xây dựng.
Làm sạch và lau bóng
Làm sạch và lau bóng
Chà roong, làm sạch các viền cửa, vách ngăn, lau bóng thiết bị inox và gỗ.
Khử trùng toàn diện
Khử trùng toàn diện
Tẩy sạch hơi người và sự độc hại trong quá trình xây dựng, phun hương thơm sạch mát theo tiêu chuẩn Mỹ.
Chúng Tôi Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Của Bạn

Đã có nhà thầu vệ sinh nhà trước khi bàn giao, tại sao lại cần đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của MR & MRS CLEAN?
Nhà thầu sẽ dọn dẹp các loại rác xây dựng, xà bần hoặc các dụng cụ xây dựng còn sót lại. Khi nhận nhà, nếu quý vị vẫn nhận thấy bụi và mùi xây dựng, một số khu vực không được bóng sáng, Quý vị nhà chưa đủ an toàn và đủ tiêu chuẩn để dọn đồ vào ở ngay thì lúc đó, Quý vị thật sự cần đến MR & MRS CLEAN.

Tôi phải đặt trước bao lâu?
Thông thường khách hàng đặt dịch vụ trước từ 03 - 05 ngày Đặc biệt, vào những thời gian cao điểm (Như Lễ / Tết), khách hàng cần đặt trước 02 tuần để có ngày vệ sinh như ý.

Thời gian vệ sinh nhà mất bao lâu?
với các nhà nhỏ có diện tích dưới 300 m2, MR & MRS CLEAN chỉ cần 01 ngày duy nhất để thực hiện. với nhà có diện tích lớn thì thời gian vệ sinh sẽ kéo dài hơn, tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu thực hiện trong ngày hoặc các yêu cầu đặc biệt khác về thời gian, MR & MRS CLEAN vẫn có thể đảm bảo về nhân sự và phương án vệ sinh nhà tốt nhất!

Nếu đến ngày vệ sinh mà nhà vẫn chưa thi công xong thì sao?
MR & MRS CLEAN luôn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi tình huống, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tiến độ thi công để sắp xếp lịch vệ sinh nhà phù hợp. trong một số trường hợp đặc biệt, MR & MRS CLEAN sẵn sàng thực hiện dịch vụ cùng với các đội thi công khác để đảm bảo đúng thời gian nhận nhà mới của quý khách hàng.

Có cần phải ở nhà trong thời gian MR & MRS CLEAN thực hiện dịch vụ?
MR & MRS CLEAN có quy trình tổng thể và hoàn hảo dành cho vệ sinh nhà mới xây, MR & MRS CLEAN cũng sở hữu cả kho hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và máy móc hiện đại, các nghiệp vụ chuyên nghiệp biết cách thực hiện dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng không cần phải ở nhà để hướng dẫn hoặc kiểm soát quá trình thực hiện.

Các bước đặt dịch vụ như thế nào?
Đặt dịch vụ vệ sinh thật đơn giản và dễ dàng Bước 1: Khách hàng có 3 cách book dịch vụ: qua Hotline 0938.388.988 hoặc Fanpage hoặc Website MR & MRS CLEAN Bước 2: Admin gửi Booking đến Email khách hàng Bước 3: Khách hàng thanh toán 50% giá trị dịch vụ Bước 4: MR & MRS CLEAN thực hiện dịch vụ Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán 50% còn lại Hẹn gặp lại quý khách hàng !
Chúng Tôi Sẵn Sàng Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Của Bạn
phone